Nằm tại địa chỉ 24 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 1986 Tattoo Studio. Cùng với trang thiết bị hiện đại , đầy đủ vật tư , không gian thoáng mát và sự phục vụ nhiệt tình của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 1 sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối .

Đến với chúng tôi các bạn được tư vấn hình xăm miễn phí , được hưởng những ưu đãi đặc biệt và là một trong những địa chỉ xăm hình tin cậy của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn, được lựa chọn một trong số hàng trăm mẫu hình xăm của thư viện Tattoo Galery, và quan trọng hơn và giá trị đặc biệt cao mà các bạn trẻ có được những hình xăm chuyên nghiệp, đẹp mắt, sáng tạo mang dấu dấu ấn riêng của mình.


Không chỉ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật của hình xăm chúng tôi không quên đảm bảo an toàn vệ sinh, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, và phương pháp vệ sinh, khử trùng tuyệt đối, mọi khách hàng đều có thể yên tâm mỗi khi ra về cùng hình xăm đậm chất cá tính của mình.


Studio chúng tôi còn nhận đào tạo học viên , phòng học riêng biệt , Phòng học thoáng mát riêng biệt , với sự nhiệt tình của chúng tôi các bạn sẽ tự tin làm việc trước khi bước ra nghề , các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu với khóa học được trực tiếp chúng tôi kèm dạy. Hãy lien hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu !!!Hãy đến với 1986 Tattoo Studio để thể thiện cá tính, lưu lại kỷ niệm của mình!

Xăm Hình Nghệ Thuật - Phun Xăm Thẩm Mỹ - Nối Mi & Cung Cấp Thiết Bị Tattoo 
Add : 24 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Hotline: 096.707.1369
Website : www.1986tattoo.com